NYK Group Europe đã thông báo rằng Carl-Johan Hagman sẽ trở thành Giám đốc điều hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2023.

Gary Howard | 25 Tháng một, 2023

Hagman sẽ kế nhiệm Svein Steimler, người sẽ từ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Steimler sẽ vẫn là cố vấn đặc biệt cho công ty để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi lãnh đạo. Steimler cũng sẽ tiếp tục tham gia vào các công việc của NYK với vai trò là thành viên hội đồng quản trị cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2024 và giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Chi nhánh khu vực châu Âu, Hiệp hội chủ tàu Nhật Bản tại Phòng vận chuyển quốc tế cho đến tháng 7 năm 2023.

Steimler gia nhập Tập đoàn NYK vào năm 1996 và là Giám đốc Điều hành tại công ty mẹ NYK Line ở Tokyo trong 9 năm.

Hagman nắm quyền điều hành tại công ty quản lý khu vực của Nippon Yusen Kabushiki Kaisha (“NYK Line”) cho Châu Âu và Châu Phi, xây dựng sự nghiệp trải rộng trên thị trường vận tải ô tô. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp hàng hải của mình vào năm 1994, Hagman đã từng là Giám đốc điều hành của EUKOR, Hoegh Autoliners và gần đây nhất là Stena Rederi, vị trí mà ông đã từ chức vào năm 2022.

“Nhân cơ hội này, NYK Line và Hội đồng quản trị NGE xin cảm ơn Svein Steimler vì sự lãnh đạo xuất sắc, cam kết và đóng góp đáng kể của ông cho NGE và tập đoàn NYK với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của NGE,” công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Bản quyền © 2022. Bảo lưu mọi quyền. Seatrade, tên giao dịch của Informa Markets (UK) Limited.