Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, và là đại lý của các hang tàu lớn như: CMA, ONE, Evergreen, MSC, Yangming, HEUNG-A, Wan Hai Lines… Công ty cổ phần MBF cam kết sẽ đưa hàng hóa của Quý khách hàng đi và đến mọi Quốc gia, lục địa trên toàn thế giới.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải biển trên, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

van-tai-bien

Các hình thức vận chuyển mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Hàng nguyên container (FCL – Full Container Load): Container 20′ feet, 40′ feet, 40 HQ, REF (container hàng giữ lạnh)
 
2. Hàng lẻ (LCL – Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối).
 
3. Hàng BULK: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu… các thiết bị quá khổ, quá tải.

Cam Kết Dịch vụ

  • Đại lý chính của hãng tàu lớn các tuyến đi Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Nhật…. giá tốt nhất, lịch trình luôn đảm bảo nhất và nhiều sự lực chọn về thời gian chuyên chở linh hoạt theo yêu cầu khách hàng
  • Luôn có chổ giá tốt nhất kể cả mùa cao điểm nhất.
  • Chuyên nghiệp nhanh chóng trong mọi khâu, từ phát hành booking, Bill of lading, xử lý tình các vấn đề phát sinh.
  • Tư vấn đầy đủ thông tin, dự báo các vấn về phát sinh có thể xãy ra, tư vấn thủ tục hàng xuất, hàng nhập vào các nước
  • Kinh nghiệm chuyên làm hàng nguy hiểm, flexi tank, Iso Tank, Flat rack.

Hãy liên hệ với MBF để được cung cấp các dịch vụ vận tải tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!