Wan Hai Lines đã thay thế thiết bị xếp container cũ trong nhà ga của mình tại bến tàu Ohi số 5 ở cảng Tokyo, với lý do tắc nghẽn ngày càng tăng do lưu lượng truy cập cao hơn.

Nhà điều hành tàu chở hàng của Đài Loan cho biết họ đã ra mắt ba máy xếp mới vào ngày 28 tháng 6, đồng thời giới thiệu thiết bị máy xếp mới và hệ thống đặt trước cho các container.

Wan Hai cho biết: “Tổng lượng hàng hóa tại cảng Tokyo liên tục tăng trong những năm gần đây, và tình trạng tắc nghẽn giao thông quanh cảng ngày càng trở nên nghiêm trọng.”

Năm ngoái, hãng vận tải có trụ sở tại Đài Loan đã phát triển và giới thiệu hệ thống đặt chỗ, là nhà ga duy nhất cung cấp dịch vụ như vậy ở Tokyo.

Thông qua việc kiểm tra dữ liệu vận chuyển, các container có thể được đặt trước, giảm thời gian chờ đợi lật thùng của tài xế xe tải.

Để tránh ùn tắc, Wan Hai cũng cung cấp các làn đường dành riêng ở ngoại vi nhà ga để các xe tải lấy container dự trữ có thể vào bãi container trước, giúp phân tán hiệu quả nhu cầu giao thông cao điểm và nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà ga.