Hapag-Lloyd đã thông báo về việc mở văn phòng mới tại Dakar, thành phố thủ đô của Senegal, nhằm tăng cường sự hiện diện của mình tại Châu Phi.

Hãng vận tải Đức chủ yếu vận chuyển các loại hạt, cá, bông và khoáng sản ra khỏi Senegal, trong khi hàng hóa nhập khẩu chủ yếu bao gồm hóa chất, thực phẩm và hàng may mặc. Quốc gia này được kết nối với mạng lưới Hapag-Lloyd toàn cầu bằng Dịch vụ Dakar Express (DEX) hàng tuần với trung chuyển tại Tangier.

Dheeraj Bhatia, Giám đốc điều hành cấp cao Khu vực Trung Đông tại Hapag-Lloyd cho biết: “Senegal đã cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng trong những năm gần đây và có nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào. “Bằng cách mở văn phòng mới tại Senegal, chúng tôi thể hiện rõ cam kết to lớn của mình đối với châu Phi và theo đuổi hơn nữa các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của mình ở Senegal và toàn bộ lục địa.”

Với việc mua lại NileDutch, một hãng vận tải container chuyên hoạt động tại thị trường Tây Phi, Hapag-Lloyd tin rằng họ sẽ có thể mở rộng hơn nữa sự phát triển của mình trên lục địa này.

Với việc khai trương văn phòng mới tại Senegal, Hapag-Lloyd hiện có sáu văn phòng riêng tại Châu Phi: Nam Phi, Ai Cập, Ghana, Nigeria, Kenya và Senegal.

Ngoài ra, Hapag-Lloyd cũng đã mở Trung tâm Dịch vụ Chất lượng vào năm 2020 trên đảo Mauritius.

Related Posts