Vừa qua, vào ngày 12/11/2023, tại Hải Phòng, Công ty cổ phần MBF đã tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty với sự tham dự của bà Nguyễn Thu Thuỷ – Giám đốc và các nhân viên cán bộ công ty.

Chặng đường 13 năm (2010-2023) đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, quản lý và toàn thể nhân viên công ty để hình thành nên một MBF vững mạnh như ngày hôm nay. Không giống như những năm trước, Lễ kỷ niệm năm nay được tổ chức tại thành phố hoa phượng đỏ Hải phòng, cũng là nơi MBF bắt đầu cung cấp dịch vụ vận tải nội địa, với đội xe và các nhân viên, lái xe, điều độ, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết với công việc, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả mọi người, về một MBF năng động, tươi trẻ, nhiệt huyết. Hơn thế nữa, buổi lễ còn thể hiện sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ nhân viên công ty trong bước đường chinh phục những thử thách trong hành trình mới, nhằm hiện thực hoá các mục tiêu mà Công ty đã đề ra.

Dưới đây là một vài hình ảnh của sự kiện: