GEODIS-Freight-Forwarder

Geodis Freight Forwarder thuê riêng một con tàu container để vận chuyển hàng hóa (Ảnh: Container-News)

 

Con tàu đầu tiên này của GEODIS dự kiến ​​sẽ đến Hamburg vào ngày 28 tháng 2, với số lượng hàng hóa trên tàu là 435 FEU.

GEODIS cho biết, “Con tàu này đang chở tổng cộng 435 container 40 feet cho những khách hàng ngày càng thấy khó khăn trong việc đảm bảo chỗ với các hãng tàu ở mức giá cước vận chuyển khả thi. Chuyến tàu tiếp theo dự kiến ​​rời Thượng Hải vào khoảng ngày 10 tháng Hai. Tùy thuộc vào nhu cầu, GEODIS sẽ lên kế hoạch bổ sung các chuyến tàu trong những tuần tới.”

Matthias Hansen, Phó chủ tịch cấp cao mảng vận tải biển toàn cầu (Global Ocean Freight) của GEODIS, cho biết, “Chúng tôi hiểu những thách thức thị trường hiện tại do nhu cầu của khách hàng chưa từng có cũng như những hạn chế về công suất của hãng vận tải và các chuyến tàu đi từ Trung Quốc và các khu vực khác của Châu Á.”

Hansen cho biết thêm công ty đang “Làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp cho khách hàng. Do đó, việc thuê tàu độc quyền này nhằm bổ sung cho các hợp đồng dài hạn cố định mà chúng tôi có với các hãng vận tải đối tác chính. Chúng tôi cố gắng mang đến sự chắc chắn cho khách hàng trong bối cảnh thị trường không ổn định”.